Tainghe_Grado_GR10_1

Vỏ hộp của Grado phiên bản mới 2015 không có nhiều thay đổi so với phiên bản trước đó.

Tainghe_Grado_GR10_2

Mặc dù Grado là thương hiệu Mỹ nhưng GR10 và GR 8 là 2 tai nghe duy nhất của Grado được sản xuất tại Japan – Made in Japan.

Tainghe_Grado_GR10_3

Phần bên trong vỏ hộp của GR10 cũng giống y hệt phiên bản trước đó.

Tainghe_Grado_GR10_4

Mở vỏ hộp ra ta sẽ bắt gặp ngay 1 tờ giấy giới thiệu về Grado GR10 cùng với thông số kỹ thuật của sản phẩm.

Tainghe_Grado_GR10_5

Và đây là nhân vật chính với sự khác biệt nằm ở màu sắc của đồng so với phiên bản trước đây.

Tainghe_Grado_GR10_6

Phần bụng của GR 10 có 2 lỗ thông ra ngoài để giảm nhiễu, rung động cũng như phần nào cho thấy âm trường và âm hình của GR10 rất tốt

Tainghe_Grado_GR10_7

Có lẽ khi chụp hình tai nghe Grado, là một trong những nhãn hiệu tai nghe làm mình cảm thấy nó thực sự rất là đẹp. Càng chụp càng ngắm càng tìm các góc đẹp khác nhau, thì mình thấy nó càng đẹp, ko thấy chỗ nào là ko đẹp thế mới lạ. Đó cũng là lý do mà GR10 mình chụp rất nhiều hình ở rất nhiều góc độ khác nhau.

Tainghe_Grado_GR10_8

GR10 khi ở rất rất là gần.

Tainghe_Grado_GR10_9

Grado GR10 verion 2015 có vẻ ngoài cuốn hút và bắt mắt hơn so với phiên bản trước đó. GR10 sử dụng driver Armature với dải tần từ 20 đến 20000Hz, trở kháng 32 Ohms, độ nhạy 116dB/1mW, dây lõi đồng OFC dài 1,3m, trọng lượng cả tai nghe rất nhẹ có 9 grams, đi kèm theo 3 cặp đệm tai cỡ S/M/L bằng silicon đeo vào cảm giác rất êm và dễ chịu, đeo lâu vẫn rất thoải mái. Jack cắm chuẩn 3,5″. Các thông số cho thấy tai nghe được thiết kế để sử dụng nghe với các thiết bị di động như máy nghe nhạc, Smartphone, Tablet , Laptop,….

Tainghe_Grado_GR10_10

Khi tháo lớp típ bằng silicon ra chúng ta có thể thấy phần housing của GR10 có màu đồng rất đẹp, được chế tạo khá tinh xảo.

Tainghe_Grado_GR10_11

GR10 version mới thừa hưởng tất cả những âm thanh đặc trưng nổi bật của phiên bản trước đó, Âm thanh tự nhiên chi tiết, vocal cuốn hút bay bổng dễ nghe, không chỉ tái tạo lại trung thực tự nhiên nhất bản thu âm, mà người nghe còn có thể cảm nhận được cả những rung động hay những xúc cảm của ca sỹ. Cải tiến nhiều nhất của phiên bản mới nằm ở dải âm trầm (bass) và dải âm cao (treble). Bass đánh căng nẩy rộng mở, treble lên tơi, bông, tổng thể âm thanh cân bằng cả 3 dải âm, thanh mượt mà,bay bổng và cuốn hút. Âm trường và âm hình cũng là điểm nổi bật của GR10 so với các tai nghe in ear khác trên thị trường, các nhạc cụ được tách bạch rõ ràng vị trí cũng được thể hiện chính xác, không gian âm nhạc có chiều sâu, rộng rất rõ, người nghe dễ dàng cảm nhận nếu chỉ cần hơi lắng nghe kỹ 1 chút.

Tainghe_Grado_GR10_12

Trên tai nghe có đề rõ R là tai nghe bên phải, L là tai nghe bên trái.

Tainghe_Grado_GR10_13

Các bạn có thấy càng xem càng đẹp ko ? hi hi ….

Tainghe_Grado_GR10_14

Phần housing có màu xanh rất đẹp và lạ như phiên bản trước đó.

Tainghe_Grado_GR10_15

Dù là nhìn từ dưới lên, từ trên xuống hay nhìn ngang ban sẽ thấy góc nào cũng đẹp.

Tainghe_Grado_GR10_16 (1)

dây của GR10 mỏng nhỏ và mềm, nhưng rất chắc chắn, nhiều năm nay bán tai nghe Grado hay Sennheiser, thấy dây của Grado rất bền.

Tainghe_Grado_GR10_18

Cặp đệm tai bằng Silicon của GR10

Tainghe_Grado_GR10_19

Trên Jack cắm 3,5″ có khắc chữ Japan, muốn nói đến GR10 được sản xuất tại Nhật.


Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?