Như chúng ta đã biết, Jerry Harvey Audio là nhà sản xuất tai nghe custom top đầu và họ đang hợp tác cùng Astell&Kern, thương hiệu máy nghe nhạc Hi-end cao cấp nhất thế giới hiện nay. Series tai nghe IEMs Siren Universal fit cộng với các thiết bị chơi nhạc Astell&Kern cho phép bạn nghe thấy những gì mà các nghệ sĩ ghi âm hay các Mixer mong muốn. Họ đã cùng cho ra mắt hàng loạt sản phẩm tai nghe gây được tiếng vang trên thị trường, như: Layla, Angie, Layla II, Angie II; Roxanne II và mới đây nhất là Rosie, chiếc tai nghe sẽ làm thay đổi thị trường tai nghe IEM tầm giá $1.000.

Rosie_01W

Rosie, chiếc tai nghe sẽ làm thay đổi thị trường tai nghe IEM tầm giá $1.000.

Tai nghe Siren Series thế hệ thứ tư này được đặt tên theo bài hát biểu tượng của ACDC mang tên “Whole Lotta ROSIE”. Bài này được viết bời ca sĩ huyền thoại Bon Scott, ông đã được truyền cảm hứng sau một đêm đứng cùng người phụ nữ “cao lớn” Tasmanian. Rosie vẫn được ACDC tiếp tục hát đến ngày nay và là một trong những bài hát được fan yêu thích nhất.

Rosie_02K

Bài này được viết bời ca sĩ huyền thoại Bon Scott, ông đã được truyền cảm hứng sau một đêm đứng cùng người phụ nữ “cao lớn” Tasmanian. Rosie vẫn được ACDC tiếp tục hát đến ngày nay và là một trong những bài hát được fan yêu thích nhất.

  • Được cấu thành bởi 6 driver BA (Balanced Armature) mỗi bên.
  • Được tăng cường sức mạnh nhờ công nghệ soundrIVe: Dual low (2 drivers dải trầm), Dual Mid (2 drivers dải trung),  và Dual High (2 drivers dải cao),  BA driver mỗi bên.
    – Bass có thể được điều chỉnh riêng biệt 2 kênh trái phải ngay trên dây. (0 – +15dB).
  • Dải tần số dao động từ 0 lên đến +15dB, (10Hz to 100Hz)
  • Tích hợp mạch phân tần 4 cấp (4th Order)
  • 3 lỗ dẫn âm bằng kim loại không gỉ
  • Cách âm lên đến -26dB
  • Hộp đi kèm cable 3.5mm unbalance và cable balance 2.5mm của hãng Moon Audio, tương thích hoàn toàn với các thiết bị nghe nhạc của Astell&Kern.
141224-dscf5118 1

6 driver của ROSIE gợi nhớ đến huyền thoại JH13. Rosie đã mở rộng và làm mượt hơn dải mid của JH13 với việc điều chỉnh phần nắp và cân nặng của Roxanne. Rosie sẽ làm thay đổi thị trường tai nghe IEM dưới $1.000. – Jerry Harvey

Chiếc IEM reference/mastering đến từ Jerry Harvey Audio

ROSIE có lớp vỏ hoàn toàn bằng kim loại. Mỗi thành phần như Body, nắp và lỗ dẫn âm đều được làm từ các khối Nhôm đặc, với Logo sợi Carbon được phủ ở ngoài. Bên trong ROSIE được trang bị những thiết kế driver độc quyền hoàn toàn mới. Series IEM này thiết kế để được sử dụng như những công cụ Master reference bởi vì driver dải cao được tối ưu hóa để âm thanh lên được cao vút với độ méo thấp nhất. Mid driver có độ cân bằng hoàn hảo ở dài tần 10Hz đến 5kHz. Low driver được thiết kế để xuống được cực thấp mà vẫn không bị méo tiếng.

Rosie_01K

ROSIE có lớp vỏ hoàn toàn bằng kim loại. Mỗi thành phần như Body, nắp và lỗ dẫn âm đều được làm từ các khối Nhôm đặc, với Logo sợi Carbon được phủ ở ngoài.

Công nghệ SoundrIVe

ROSIE được trang bị công nghệ soundrIVe, sử dụng các drivers nhỏ độc quyền của Jerry Harvey Audio. Mỗi bên tai được lắp 3 nhóm bộ đôi driver (tổng 6 drivers), đem đến khả năng tái tạo chính xác các dải tần rộng nhất mà bạn có thể nghe thấy. Ngoài ra, công nghệ FreqPhase điều chỉnh thời gian và các pha âm thanh do nhiều Drivers phát ra ở phía trong housing, giúp chúng trở nên thống nhất. Waveguide bằng kim loại không gỉ, đảm bảo tín hiệu mỗi driver đến trong vòng 0.01 mili giây, kết quả là các pha được đồng nhất trong tai nghe.

Rosie_02W

ROSIE được trang bị công nghệ soundrIVe, sử dụng các drivers nhỏ độc quyền của Jerry Harvey Audio. Mỗi bên tai được lắp 3 nhóm bộ đôi driver (tổng 6 drivers), đem đến khả năng tái tạo chính xác các dải tần rộng nhất mà bạn có thể nghe thấy.

Bass có thể được điều chỉnh ngay trên dây cable

Người dùng có thể điều chỉnh dải trầm ngay trên dây, chúng dao động từ 0 -+15dB. Dải tần số sẽ dao động từ cân bằng lên đến +15dB (10Hz đến 100Hz). Không những vậy, dây cable kết nối 4-pin với cơ chế khóa Machined Aluminum Collar, đảm bảo tai nghe và dây được kết nối chắc chắn hơn, đồng thời cũng giúp bảo vệ tai nghe khỏi mồ hôi và bụi.

Rosie_03

Người dùng có thể điều chỉnh dải trầm ngay trên dây, chúng dao động từ 0 -+15dB. Dải tần số sẽ dao động từ cân bằng lên đến +15dB (10Hz đến 100Hz).

Rosie_08

Dây cable kết nối 4-pin với cơ chế khóa Machined Aluminum Collar, đảm bảo tai nghe và dây được kết nối chắc chắn hơn, đồng thời cũng giúp bảo vệ tai nghe khỏi mồ hôi và bụi.

Cable Balance mở rộng dành cho Astell&Kern

AK380/AK320/AK240/AK120Ⅱ/AK100Ⅱ đều được trang bị cổng balance dạng 2.5mm 4 cực. ROSIE được thiết kế và tuned để phù hợp nhất với cổng balance của AK380 và cũng đi kèm cable balance để kết nối với AK380. Cả hai dây cable đi kèm này đều được sản xuất ở Mỹ bởi Moon Audio.

Rosie_07

ROSIE được thiết kế và tuned để phù hợp nhất với cổng balance của AK380 và cũng đi kèm cable balance để kết nối với AK380.

Rosie_06

Ở đây bạn có thể thấy tai nghe với đầy đủ hộp, hộp đựng, phụ kiện, dụng cụ vệ sinh, tuốc nơ vít để chỉnh bass, các nút tai, hai dây làm tại Mỹ bởi hãng Moon Audio.

IEM làm thủ công tại Mỹ

Jerry Harvey Audio tự hào sản xuất ROSIE bằng cách sử dụng các phương pháp thủ công truyền thống, trong khi vẫn áp dụng những công nghệ hiện đại nhất.

Rosie_05

Jerry Harvey Audio tự hào sản xuất ROSIE bằng cách sử dụng các phương pháp thủ công truyền thống, trong khi vẫn áp dụng những công nghệ hiện đại nhất.

Rosie_04

Tai nghe có trở kháng 17 ohm, dải tần số tái tạo từ 10 đến 23.000 Hz, độ nhạy 117dB

Sản phẩm sẽ có mặt tại Việt Nam vào giữa tháng 3 năm 2016 với mức giá 24.655.000đ thời gian bảo hành 1 năm thông qua SVHouse – Loa.com.vn, nhà phân phối chính thức các sản phẩm Astell&Kern.

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?