AVIOR 8200 là chuột game đến từ hãng gaming gear Mionix. Đây là hãng được thành lập từ năm 2007, Mionix nổi lên trong thị trường gaming gear với các sản phẩm cao cấp. Với thiết kế đẹp, chất lượng gia công cao, các sản phẩm của hãng đã thõa màn được nhu cầu “cày game” của các game thủ chuyên nghiệp.

Mionix Avior 8200 sử dụng chất liệu, linh kiện rất cao cấp, và độ hoàn thiện sản phẩm cực kỳ tinh xảo và tính tế. Đẹp tuyệt.

Mionix Avior 8200 sử dụng chất liệu, linh kiện rất cao cấp, và độ hoàn thiện sản phẩm cực kỳ tinh xảo và tính tế. Đẹp tuyệt.


Untitled-11

Chuột Game Mionix Avior 8200 là chuột sử dụng sensor Laser, độ phân giải 8200 DPI, tích hợp 9 nút bấm có thể gán được các tính năng, chức năng khác nhau,..


Untitled-14

Avior 8200 có thiết kế để sử dụng được cho Gamer thuận tay phải hoặc tay trái. 2 bên hông chuột đều tích hợp 2 nút bấm gán được nhiều chức năng khác nhau để tăng tốc độ và hiệu quả khi chơi game


Untitled-15

Scroll mouse được cắt khứa các rãnh nhỏ để khi cuộn sẽ chính xác, cuộn phát nào được phát đó, không bị trượt, dây bọc dù dài 2m, Jack cắm chuẩn USB 2.0 mạ vàng.


Untitled-16

Mionix Avior 8200 tích hợp bộ nhớ trong 128k để có thể lưu trữ các thiết lập macro và được lưu trữ trong 5 profile khác nhau để khi sử dụng ở bất cứ máy tính nào, bạn cũng không cần phải thiết lập lại. Chỉ việc cắm là chạy.


Untitled-17

Mionix Avior 8200 có đèn ở Logo và Scroll mouse có thể đổi được màu sắc bất kỳ trong 16 triệu màu (RGB) hoặc các hiệu ứng màu khác nhau.


Untitled-18

Mionix Avior 8200 cho phép bạn chỉnh 3 mức DPI khác nhau do bạn thiết lập từ trước khi đang chơi game một cách nhanh chóng qua nút bấm tích hợp gần nút cuộn mà không phải dùng đến phần mềm điều khiển.


Untitled-19

Avior 8200 được phủ 4 lớp cao su lên bề mặt để khi cầm và bấm đều có cảm giác mềm mại, êm tay, tạo sự thoải mái tối đa khi sử dụng lâu.


Untitled-20

Mionix Avior 8200 sử dụng toàn linh kiện cao cấp để tạo nên 1 sản phẩm chuột cho game thủ cực kỳ cao cấp


Untitled-23

Mặt dưới với các thông tin về chuột. Mắt đọc đặt giữa logo Minonix cực đẹp. Feet PTFE lớn giúp bạn di chuyển chuột mượt mà, chính xác.

Mionix Avior 8200, chuột game cho người thuận cả hai tay.

AVIOR 8200 là chuột game cao cấp, dạng cân bằng, với 9 nút có thể cài đặt tính năng. Tất cả các nút đều dùng switch Omron Nhật.

Hình dáng công thái học độc đáo đã được phát triển để phù hợp cho cả người thuận cả tay trái lẫn tay phải, đồng thời hỗ trợ cả dạng cầm chuột palm hay claw.

Untitled-7

Hình dáng công thái học độc đáo đã được phát triển để phù hợp cho cả người thuận cả tay trái lẫn tay phải, đồng thời hỗ trợ cả dạng cầm chuột palm hay claw.

DPI lên đến 8.200 với sensor laser

Vi xử lý 32-bit ARM, Sensor laser đẳng cấp lên đến 8.200DPI cùng các thành phần cấu tạo cao cấp, đây hứa hẹn sẽ là một chú siêu mạnh mẽ, chính xác và bền bỉ, tốc độ tối đa lên đến hơn 3.8m/giây.

Untitled-13

Vi xử lý 32-bit ARM, Sensor laser đẳng cấp lên đến 8.200DPI cùng các thành phần cấu tạo cao cấp, đây hứa hẹn sẽ là một chú siêu mạnh mẽ, chính xác và bền bỉ, tốc độ tối đa lên đến hơn 3.8m/giây. Với cách tính toán khoảng cách lift-off (LOD) hoàn toàn mới, chúng tôi có thể kết hợp Surface Quality Analyzer Tool (S.Q.A.T ™ – phần mềm phân tích bền mặt di để điều chỉnh sensor cho phù hợp) với sự điều chỉnh độ cao khi lift-off để tìm ra khoảng cách LOD tối thiểu nhất, tối ưu hóa khả năng của mắt đọc.

Phần mềm đi kèm sẽ giúp bạn cá nhân hóa phím bấm, điều chỉnh độ chính xác của sensor cho từng bề mặt, màu đèn LED, cài đặt macros và profiles. Khi chơi thực tế, bạn sẽ cảm nhận được sự mượt mà, khả năng đáp ứng và sự chính xác của AVIOR 8200.

Bộ vi xử lý mạnh mẽ và LED 16.8 triệu màu

Bộ xử lý trung tâm 32bit ARM™ hoạt động ở tần số 72Mhz, cực nhanh cho phép chuột có thể được trang bị nhiều tính năng mà không hề ảnh hưởng đến tốc độ hoạt động của cảm biến. Phần mềm điểu khiển có thể download ở trên website của hãng, giúp bạn tùy biến toàn bộ các phím bấm, thiết lập cảm biến, 16.8 triệu màu đèn LED, các macros và profiles. Bộ nhớ trong 128 Kbs giúp bạn lưu được 5 profile ngay trên thân chuột và sử dụng thiết lập quen thuộc ở trên bất kỳ máy tính nào. Profile cũng có thể điều chỉnh ngay cả khi đang chơi game thông qua phím cài đặt trước. Tốc độ quét tối của chuột có thể điều chỉnh và tối đa lên đến 1000Hz, thời giản phàn hổi là 1 ms.

Untitled-3

Phần mềm điểu khiển có thể download ở trên website của hãng, giúp bạn tùy biến toàn bộ các phím bấm, thiết lập cảm biến, 16.8 triệu màu đèn LED, các macros và profiles.


Phần thiết lập các chức năng khác nhau của 9 nút bấm được tích hợp

Phần thiết lập các chức năng khác nhau của 9 nút bấm được tích hợp

Thước đo Lift-off mới.

Với cách tính toán khoảng cách lift-off (LOD) hoàn toàn mới, chúng tôi có thể kết hợp Surface Quality Analyzer Tool (S.Q.A.T ™ – phần mềm phân tích bền mặt di để điều chỉnh sensor cho phù hợp) với sự điều chỉnh độ cao khi lift-off để tìm ra khoảng cách LOD tối thiểu nhất, tối ưu hóa khả năng của mắt đọc.

Untitled-2

Tính năng điều chỉnh trục tung-hoành, phân tích bề mặt và thước đo Lift-off

Bền mặt mềm mại, cảm giác cầm chắc chắn.

Bề mặt của chuột được phủ 4 lớp cao su, giúp bạn cầm chuột chắc chắn và cảm giác mềm mại. LED 16.8 triệu màu có các chế độ Solid, Blinking, Pulsating và Breathing, chạy màu đơn hoặc màu kết hợp, tha hồ cho bạn lựa chọn phong cách riêng của mình. Chuột chỉ cần cắm là nhận, bạn có thể không cần cài driver điều khiển cũng có thể dùng ngay profile mặc định. Feet PTFE cực to và dày, giúp bạn di chuyển chuột mượt mà, bền bỉ. Dây dài 2m bọc dù và đầu jack USB mạ vàng, đảm bảo sử dụng linh hoạt và tính hiệu không bị suy hao.

Untitled-12

Bề mặt của chuột được phủ 4 lớp cao su, giúp bạn cầm chuột chắc chắn và cảm giác mềm mại. LED 16.8 triệu màu có các chế độ Solid, Blinking, Pulsating và Breathing, chạy màu đơn hoặc màu kết hợp, tha hồ cho bạn lựa chọn phong cách riêng của mình.


Untitled-6

Mặt trước hộp sản phẩm có thiết kế đẹp, tinh tế,..


Mặt sau của hộp sản phẩm với các thông số kỹ thuật, tính năng nổi bật

Mặt sau của hộp sản phẩm với các thông số kỹ thuật, tính năng nổi bật của

Mời các bạn xem Video giới thiệu cụ thể về chuột.

Chuột Game Mionix Avior 8200 sẽ có mặt tại Việt Nam vào khoảng 25 tháng 4 năm 2016 với mức giá 2.208.000VNĐ, bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm, thông qua SVHouse – Loa.com.vn, nhà phân phối Mionix chính thức tại Việt Nam.

Bạn có thể đến các đại lý bán sản phẩm Mionix chính hãng cũng như các showroom của SVHouse tại TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh như trên website  www.Loa.com.vn để trải nghiệm và mua sản phẩm cũng như nhận những chương trình ưu đãi về giá và quà tặng.

Mời các bạn xem bộ ảnh đầy đủ về sản phẩm này

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?