Braven BRV-HD “đóng gói” âm thanh chất lượng cao vào khung vỏ cứng cáp, chống nước và chơi nhạc không dây liên tục được 28 tiếng. Các thành phần phía ngoài đều có thể chống sốc và lớp lưới bằng nhôm máy bay, tiêu chuẩn chống nước IPX3, đảm bảo mọi thứ bên trong sẽ được bảo vệ toàn vẹn qua nhiều bữa tiệc hoành tráng. BRV-HD với dung lượng pin cực lớn, lên đến 8800mAh, có thể sạc 2 lần cho điện thoại màn hình lớn hoặc tablets, cùng với mic chống ồn tích hợp để trả lời các cuộc gọi, thật tiện dụng.

Braven là thương hiệu đến từ Mỹ. Gây ấn tượng mạnh trên thị trường loa di động với sản phẩm có khả năng chống sốc, chống nước, sạc dự phòng,.. cùng nhiều tính năng nổi bật khác, với thiết kế đẹp, trẻ, mạnh mẽ..

BRAVEN-BRV-HD-Bluetooth-Speaker-1024x539

Bạn có thể dễ dàng cảm nhận được vẻ cứng cáp từ lớp lưới nhôm và các chi tiết thiết kế


Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các phím điều khiển bố trí trực quan phía trên loa: tăng giảm âm lượng, điều khiển bài hát, phím trả lời cuộc gọi.


Với mic tích hợp để trả lời cuộc gọi, việc họp nhóm từ xa sẽ trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết, nó cũng giúp bạn đỡ phải mất công đi tìm điện thoại nếu có cuộc gọi đến.


Ở cạnh phải, bạn có thể thấy các công kết nối của BRV- HD: USB out để xạc điện thoại hay tablet, Aux để nhận âm thanh vào từ dây 3.5mm, DC in nhận nguồn điện vào, nút check pin và đèn báo hiệu lượng pin còn lại.


Mặt đáy được làm bằng cao su, giúp loa đứng vững trên các bề mặt khác nhau


Dung lượng pin lên đến 8800mAh, BRV-HD có thể sạc ít nhất 2 lần cho Smartphone màn hình lớn, hoặc tablet.

Dung lượng pin lên đến 8800mAh, BRV-HD có thể sạc ít nhất 2 lần cho Smartphone màn hình lớn, hoặc tablet.

Âm thanh được tăng cường với SRS WOW HD và 4 driver, trong đó có 2 driver thụ động tạo ra âm trầm, cùng với khả năng kết nối không dây qua công nghệ True Wireless với một loa BRV HD hoặc Braven series 8 khác, bạn hãy chuẩn bị cho những bữa tiệc ngoài trời dị nhất từ trước tới nay.

BRV-HD-TW-Stero-Pairing_JA-ver

Công nghệ True Wireless giúp kết nối không dây 2 loa BRV-HD hoặc BRV-HD với một loa Braven Series 8 khác, tạo nên một không gian âm thanh cực kỳ sôi động


BRV-HD có 4 drivers, trong đó có 2 drivers thụ động để tạo ra âm trầm.

BRV-HD có 4 drivers, trong đó có 2 drivers thụ động để tạo ra âm trầm.

Sản phẩm dự kiến sẽ có hàng tại Việt Nam thông qua nhà phân phối SVHouse – Loa.com.vn khoảng cuối tháng 7 với mức giá là 8.489.000 VNĐ (Giá đã bao gồm 10% thuế VAT) với thời gian bảo hành 1 năm.

Mời các bạn thưởng thức thêm bộ ảnh của loa BRV-HD rất ngầu này

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?