Thuộc dòng tai nghe HD 5 mới nhất của Sennheiser, tai nghe HD 569 có thiết kế closed-back chống ôn, over-ear trùm tai mang đến khả năng cách âm tốt và thoải mái khi đeo. Tai nghe cho phép tháo được dây tín hiệu âm thanh để thay thế. Sennheiser trang bị cho tai nghe HD 569 một sợi dây tín hiệu audio dài 1,2m có microphone để sử dụng với smartphone, tablet khi di chuyển và 1 sợi dây dài 3m jack cắm 6,3″ để sử dụng ở nhà.

HD 569 (7 of 7)

Tai nghe Sennheiser HD 569 có thiết kế closed-back chống ồn, over-ear trùm kín hết tai mang đến cho bạn hai lợi ích: thứ nhất là sân khấu âm thanh tuyệt vời, rực rỡ nhờ sử dụng công nghệ driver độc quyền của Sennheiser “Ergonomic acoustic refinement” (E.A.R.), giàu độ chi tiết và đáp ứng tiếng bass mạnh mẽ. Thứ hai, khả năng cách ly tiếng ồn hiệu quả, tiếng ồn bên ngoài bị cách ly, chỉ duy nhất âm nhạc được truyền vào tai bạn. Vì vậy bạn có thể thưởng thức âm nhạc của bạn mà không bị làm phiền bởi tạp âm nữa.

HD 569 (6 of 7)

Tai nghe Sennheiser HD 569 có trở kháng 23 Ohm, dải tần từ 10 đến 28000Hz, SPL 115dBSPL (1kHz/1Vrms), thông sỗ kỹ thuật cho thấy dải trầm xuống được sâu.

HD 569 (5 of 7)

Nghe nhạc và quản lý cuộc gọi một cách dễ dàng Tính linh hoạt cao, tai nghe Sennheiser HD 569 được đi kèm với 2 sợi dây cáp có thể tháo rời. Một sợi dây dài 3m với jack cắm 6.3mm để sử dụng ở nhà. Sợi dây còn lại dài 1.2m với jack cắm 3.5mm thẳng, cả hai dây đều có một nút bấm và micro giúp bạn quản lý cuộc gọi.

HD 569 (1 of 7)

Dây cáp của tai nghe Sennheiser HD 569 có thể tháo rời, Một sợi dây dài 3m với jack cắm 6.3mm để sử dụng ở nhà. Sợi dây còn lại dài 1.2m với jack cắm 3.5mm thẳng, có một nút bấm và micro giúp bạn quản lý cuộc gọi.

HD 569 (3 of 7)

Dây cáp tai nghe dài 3m với jack cắm 6.3mm để sử dụng ở nhà.

jack 3.5

Dây cáp tai nghe với jack 3.5mm, có nút bấm trả lời cuộc gọi và micro tích hợp

HD 569 (4 of 7)

Hộp đựng tai nghe Sennheiser HD 569 rất được trao chuốt với thời hạn bảo hành 2 năm nổi bật

 

Sennheiser HD 569

Một người bạn đồng hành thiết thực cho cuộc sống đích thực, đây là chiếc tai nghe over-ear (chụp hết tai) có khả năng cách ly tiếng ồn và giúp bạn quản lý cuộc gọi với nút bấm trên dây, thưởng thức âm nhạc mọi lúc mọi nơi.

 

x1_desktop_sennheiser-hd-569-side-image-1Thưởng thức âm nhạc

Thiết kế closed-back over-ear của tai nghe HD 569 mang đến cho bạn hai lợi ích: thứ nhất là sân khấu âm thanh tuyệt vời, rực rỡ nhờ sử dụng công nghệ driver độc quyền của Sennheiser “Ergonomic acoustic refinement” (E.A.R.), giàu độ chi tiết và đáp ứng tiếng bass mạnh mẽ. Thứ hai, khả năng cách ly tiếng ồn hiệu quả, tiếng ồn bên ngoài bị cách ly, chỉ duy nhất âm nhạc được truyền vào tai bạn. Vì vậy bạn có thể thưởng thức âm nhạc của bạn mà không bị làm phiền bởi tạp âm nữa.

 

 

 

x1_desktop_sennheiser-hd-569-side-image-2

 

Nghe nhạc và quản lý cuộc gọi một cách dễ dàng

Tính linh hoạt cao, tai nghe Sennheiser HD 569 được đi kèm với 2 sợi dây cáp có thể tháo rời. Một sợi dây dài 3m với jack cắm 6.3mm để sử dụng ở nhà. Sợi dây còn lại dài 1.2m với jack cắm 3.5mm thẳng, cả hai dây đều có một nút bấm và micro giúp bạn quản lý cuộc gọi.

 

 

 

 

x1_desktop_sennheiser-hd-569-side-image-3

 

Nghe nhạc một cách thoải mái

Với thiết kế over-ear, tai nghe Sennheiser HD 569 mang đến sự thoải mái vượt trội khi đeo, thời gian đeo lâu hơn hoặc gọi điện thoại lâu hơn nhờ vào cup tai lớn và pad tai mềm mại có thể thay thế được.

 

 

Sản phẩm có giá niêm yết là 4.624.000VNĐ, giá đã bao gồm 10% thuế VAT, bảo hành 2 năm. Xin mời bạn có thể đến các đại lý bán sản phẩm Sennheiser chính hãng hay các showroom của SVHouse như trên website  www.Loa.com.vn

Thông số kĩ thuật

FullSizeRender

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?