gallery-suorafx-picture06-v1-LeJm4-1-80-000-830x490[1]

Bàn phím cơ Roccat Suora FX đi cùng chuột Roccat Kova và bàn di chuột Roccat Kanga XXL trở thành 1 set gear hoàn hảo

Sự đơn giản nhưng tinh tế đang là xu thế thiết kế sản phẩm, từ di động, laptop, Tivi cho đến bàn phím và chuột. Người tiêu dùng cần một thiết bị đơn giản, dễ sử dụng và trực quan. Bàn phím ROCCAT® Suora FX là điển hình của sự đơn giản nhưng nó hội tụ những gì cần thiết nhất, những thứ không quan trọng như Frame (khung), các phím bấm ít khi dùng tới sẽ bị lượt bỏ trên bàn phím này. Những gì còn lại là tinh tuý nhất để đáp ứng nhu cầu của game thủ.

Video giới thiệu sản phẩm:

 

Hình ảnh tuyệt đẹp của bàn phím ROCCAT® SUORA FX

813nvh95jIL._SL1500_

Bàn phím ROCCAT® SUORA FX mang đến một sự tinh tế tuyệt vời

mGSGZqzGdGaAR6GRZZXuE5

Với bàn phím ROCCAT® SUORA FX, bạn có thể thay đổi màu sắc cho từng khu vực trên bàn phím

717n76JyLDL._SL1500_

Hệ thống đèn led RGB 16.8 triệu màu, giúp người chơi sử dụng dễ dàng ngay cả trong môi trường thiếu sáng

71xlSFNJSrL._SL1500_

Một điều quan trọng là bàn phím ROCCAT® SUORA FX có chất lượng rất tốt, switch có tuổi thọ lên đến 50 triệu lần bấm

71XnjxGDs7L._SL1500_

Bàn phím ROCCAT® SUORA FX sử dụng cấu trúc làm bằng hợp kim nhôm nên rất chắc chắn

file-9d1165b61ef7dc62ce

Hộp đựng sản phẩm cũng rất được ROCCAT trau chuốt về hình ảnh lẫn thông tin của bàn phím

FullSizeRender

 

ROCCAT® SUORA FX – BÀN PHÍM CHƠI GAME CÓ THIẾT KẾ FRAMELESS VỚI ĐÈN NỀN RGB 16.8 triệu màu

ROCCAT® Suora FX là bàn phím cơ chơi game dành cho các game thủ ưa thích sự đơn giản nhưng tinh tế. Nó có thiết kế frameless (không khung sườn), tạo nên một chiếc bàn phím hiệu quả, đơn giản, dành cho game thủ muốn ” plug and play” ngay lập tức. Mang triết lý tinh khiết và không bị pha tạp, đó là tất cả những gì game thủ muốn, chất lượng bền bỉ, gọn gàng. Được xây dựng dựa trên bộ khung làm bằng hợp kim nhôm, sử dụng các phím cơ với độ bền lên đến 50 triệu lần bấm, hệ thống chiếu sáng toàn diện với 16.8 triệu màu và hơn thế nữa. Bàn phím ROCCAT® Suora FX giúp bạn giải phóng nguồn sức mạnh tiềm ẩn.

 

ĐÈN Led 16.8 TRIỆU MÀU

FullSizeRender (1)Thiết lập đèn led của bàn phím ROCCAT® Suora FX theo phong cách đặc biệt dành riêng cho bạn nhờ vào hệ thống đèn phím với khả năng thiết lập ở một đẳng cấp mới. Chọn từ 16.8 triệu màu và nhiều hiệu ứng tuyệt đẹp để phù hợp với tâm trạng của bạn. Sử dụng phím F1-F4 để chuyển đổi các hiệu ứng đèn bàn phím như hiệu ứng sóng sóng, nhấp nháy, gợn sóng hoặc sáng tỏ. Đây là một chiếc bàn phím có hiệu năng tốt lẫn phong cách.

 

 

FullSizeRender (4)COMPACT & FRAMELESS

Bàn phím Suora FX có thiết kế đặc biệt hoàn toàn không có khung sườn. Không có chỗ tựa lòng bàn tay, không viền – chỉ có các phím bấm chất lượng cao, bền bỉ gắn trên một cấu trúc chắc chắn. Thiết kế thô sơ này cho bạn gần hơn với những phản ứng nhanh như điện khi chơi game và không bị phân tâm bởi bất cứ điều gì khác. Trong khi đối thủ đang lạc giữa một rừng các phím bấm phức tạp, bạn sẽ vượt lên với khả năng điều khiển dựa vào bản năng nhờ vào sự tối giản của bàn phím.

 

 

 

3da1dffb-1ba9-4b0e-8668-0465a0e8ef81.jpg._CB524777503_

 

6 Macro Keys

Hỗ trợ 6 phím Macro để giúp bạn vượt qua đối thủ một cách nhanh chóng. Các phím Macro được đặt ngay phía trên các phím mũi tên. Dù có kích thướt nhỏ gọn nhưng bàn phím Suora FX mang đầy đủ các tính năng cần thiết.

 

 

 

 

 

67156b89-591c-446b-b4b9-d5ea4a4d0dd3.jpg._CB524777696_

 

Media and Hotkeys

Sử dụng kết hợp với phím FN để chỉnh nhạc như tăng giảm âm lượng, pause, play, skip. Mở trình duyệt web, mở email hoặc các ứng dụng cần thiết một cách nhanh chóng và dễ dàng với các nút bấm.

 

 

 

 

 

 

 

FullSizeRender (3)CÔNG NGHỆ ANTI-GHOSTING

Thật không tốt khi có một chiếc bàn phím với thiết kế trực quan dành cho tốc độ mà không thể bắt kịp tốc độ cao của bạn. Nhưng bạn sẽ không gặp vấn đề đó với bàn phím Suora FX. Nó được trang bị công nghệ anti-ghosting ma trận để đảm bảo mỗi phím bấm sẽ được ghi nhận liên tục. Với tần số polling rate 1000Hz (1ms), bạn sẽ không bị bỏ lỡ bất kì phím bấm nào dù bấm liên tục nhiều phím cùng lúc với tốc độ chóng mặt.

 

 

FullSizeRender (4)BỀN BỈ VÀ CỨNG CÁP

Nếu sử dụng nhiều, bạn không phải sợ thiết bị của mình sẽ mau hư hỏng. Với Suora FX, bạn không cần lo lắng về điều đó. Dù có thiết kế gọn gàng, không có khung, nhưng đây là chiếc bàn phím sẽ theo bạn qua từng cuộc chiến, chắc chắn và bền bỉ. Bằng việc sử dụng kết cấu làm bằng hợp kim nhôm mang đến một nền tảng nhất quán. Cấu trúc cứng cáp kết hợp với các phím cơ bền bỉ với 50 triệu lần bấm tạo nên một sản phẩm hoàn hảo.

 

 

Sẩn phẩm có giá bán lẻ là  2.953.000đ, giá đã bao gồm 10% thuế VAT. 1 đổi 1 trong vòng 2 năm. Roccat thương hiệu đến từ Đức. Xin mời bạn đến các đại lý bán sản phẩm Roccat chính hãng ở Việt Nam và tham khảo thêm sản phẩm của SVHouse như trên website  www.Loa.com.vn  hoặc đặt hàng online tại: http://shop.Loa.com.vn/ .

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

FullSizeRender (5)

 

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?