Một tiêu chuẩn mới cho trải nghiệm âm nhạc của bạn

Tai nghe Beyerdynamic T5p thế hệ 2 kết hợp tính di động và âm thanh chất lượng audiophile ở một đẳng cấp hoàn toàn mới. Giống như người tiền nhiệm, tai nghe T5p kết hợp công nghệ Tesla độc đáo với những lợi thế của thiết kế khép kín. Trở kháng 32 ohms làm cho T 5 p trở thành đối tác lý tưởng cho các thiết bị âm thanh di động.

resize_PIC_T5P_14-01__v21

 

 

 

 

 

Công nghệ Tesla

Nhờ công nghệ Tesla, sự đổi mới tiên tiến từ beyerdynamic, tai nghe hi-fi của chúng tôi được trang bị driver mới có sức mạnh từ trường hơn một Tesla. Do hiệu suất cao hơn, loại driver có trở kháng thấp của T 5 p đạt được tiềm năng âm thanh đầy đủ, ngay cả với các thiết bị có công suất thấp như điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy nghe nhạc chất lượng giải cao.

Ngoài ra, hình dạng nghiêng của các bộ chuyển đổi âm thanh tạo ra âm thanh không gian và trong suốt hấp dẫn – cho trải nghiệm âm nhạc năng động và chân thực.

resize_PIC_T5P_14-01_transducer_

 

 

 

 

 

Âm thanh hi-end di động

Thiết kế closed-back của T5p đáng tin cậy ngăn tiếng ồn không mong muốn xâm nhập, cho phép bạn chìm đắm vào một thế giới âm thanh mới. Thông thường, các thiết kế tai nghe closed-back hạn chế độ rộng của tái tạo âm thanh. Tuy nhiên với tai nghe T5p thì không: driver tai nghe được đặt nghiêng cung cấp âm thanh cực kỳ rộng rãi và độ trong suốt mà chỉ có ở các tai nghe open-back.

Âm thanh hài hòa

Tai nghe Beyerdynamic T5p thế hệ 2 vượt trội với tiếng treble mượt mà và khả năng tái tạo âm trầm chính xác. Điều này mang lại cho âm thanh một sự hài hòa tinh tế và thậm chí nhiều chi tiết hơn. Ngoài chi tiết phong phú và trung tính, âm thanh ấm áp và nhạc nhạc nhất định – một sự pha trộn mê hoặc mọi người nghe audiophile.

T5P-Portabler-Klang-xl

 

 

 

T5P-Slide-01-xl

Cực kì thoải mái khi đeo

Đệm tai mềm tạo điều kiện cho việc thưởng thức âm nhạc trong nhiều giờ và giảm tiếng ồn bên ngoài tốt nhất có thể. Một lớp foam làm cho đệm tai đặc biệt mềm mại. Sự thoải mái cao cấp và sự vừa vặn hoàn hảo của nó cũng được đảm bảo bởi headband được làm từ da tổng hợp bọc 1 lớp protein.

 

 

T5P-Slide-03-xl

 

Dây tai nghe có thể tháo rời

Để đảm bảo truyền tín hiệu âm thanh 1 cách tối ưu cho tai nghe Beyerdynamic T5p, dây tai nghe có cáp kết nối được bọc vải, dây dẫn được làm từ đồng OCC siêu tinh khiết. Có thể tháo rời dây tai nghe của Beyerdynamic T5p và thay thế bằng dây với đầu nối XLR 4 chân.

 

 

 

T5P-Kopfhoerer-weiss-xl

 

HI-RES AUDIO

Nhờ chứng nhận Hi-Res Audio, tai nghe T5p (thế hệ 2) có thể xử lý các file âm thanh độ phân giải cao. Khi được phát lại, các tệp âm thanh này do đó giữ lại tất cả các chi tiết âm nhạc của chúng và càng gần với bản thu âm gốc.

Thiết kế tinh tế

Tai nghe T5p không chỉ mang đến sự thoải mái khi đeo mà còn có thiết kế hiện đại, tinh tế và bắt mắt. Làm thành từ nhiều nguyên liệu cao cấp như da tổng hợp chất lượng cao và vỏ kim loại đúc tinh xảo.

Bảo hành 5 năm

Chất lượng hàng đầu được ứng dụng vào từng chi tiết để làm cho tai nghe Beyerdynamic T5p trở thành người bạn đồng hành âm nhạc đáng tin cậy. Vì đây là tai nghe cao cấp có tuổi thọ và độ tin cậy tuyệt đối, chúng tôi cung cấp thời gian bảo hành 5 năm.

 

 

 

PIC_T5p_14-01_mit-TeslaWandler-03_

MADE IN GERMANY

Chúng tôi làm thủ công tai nghe Beyerdynamic T5p ở Đức với sự tỉ mỉ tối đa. Tại trụ sở công ty ở Heilbronn, Đức, chúng tôi khéo léo kết hợp các vật liệu chất lượng cao và công nghệ tiên tiến với niềm đam mê trong từng chi tiết.

 

Hình ảnh chi tiết về tai nghe Beyerdynamic T5p thế hệ 2

resize_ 11 resize_PIC_T5p-2nd-Generation_15-11_perspective_v1 resize_PIC_T5p-2nd-Generation_15-11_perspective-ground_v1 resize_PIC_T5p-2nd-Generation_15-11_perspective-ground_v2 resize_PIC_Impacto-universal_17-02_lying-with-T5p_v1 resize_PIC_T5p-2nd-Generation_15-11_close-up-yoke-earpad_v1 resize_PIC_T5p-2nd-Generation_15-11_close-up-yoke_v1 resize_PIC_T5p-2nd-Generation_15-11_side_v1 resize_PIC_T5P_14-01__v12 resize_PIC_T5P_14-01__v31

 

Thông số kĩ thuật

Screen Shot 2019-05-19 at 10.29.55 PM

 

 

 

Bạn đánh giá bài viết này được mấy sao?